Mái xếp

Mái xếp thường được sử dụng trước hiên nhà, cửa quán cafe, nhà hàng, nhà để xe… để che nắng, che mưa đồng thời góp phần làm nổi bật hơn không gian kiến trúc. ngoài mái xếp chúng tôi còn thi công mái hiên, mái hiên cuốn mái hiên di động, mái xếp Hà Nội, mái vòm, mái thả,…
Mái xếp nổi trội hơn các loại mai che khác  vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng. Đồng thời, mái xếp rất linh hoạt như: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.

Mái xếp di động tiện ích như nào:

Giải pháp lắp đặt sử dụng mái xếp , mái xếp di động, mái bạt xếp tiết kiệm so với giải pháp ô dù cỡ lớn về thời gian thao tác, ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi mái xếp hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.
Mái xếp là giải pháp linh hoạt dùng làm mái nhà hàng, quán café, gian hàng ngoài trời, sân chơi, sân tập, nhà để xe…Không chỉ có hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà mái xếp còn vẫn đảm bảo khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.
Chúng tôi thiết kế, thi công lắp đặt mái xếp, mái xếp di động với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

z1321343383647_5c6b08c92b114a8bcc61a699a8e66e84

Liên Hệ Mr Trịnh Đạt   0937330886

chuyên cung cấp, thi công mái hiên, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái rèm, mái xếp bạt nhật, bạt Hàn Quốc myung sung bảo hành 36 tháng Liên hệ  0937330886

Cung cấp lắp đặt các loại mái xếp

Khách hàng muốn có được những mẫu mái xếp đẹp và tốt nhất, giá thành hợp lý vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.
Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên, công nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng mang đến những sản phẩm mái xếp hoàn hảo nhất.

Tin Liên Quan