Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính

Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm mái xếp tốt nhất. Khu Đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là dự án đô thị lớn nhất và đầu tiên của Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam, nằm ở Phường Trung Hòa – quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính nhận làm mái xếp, mái hiên, mái vòm, mái hiên di động… các loại. – gọi ngay 0937330886

 

Cơ sở làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính

Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính Là một khu đô thị điển hình của Hà Nội, mang dáng dấp của các khu đô thị tại các nước phát triển, do Vinaconex đầu tư, tự thiết kế và thi công nằm ở phía Tây nam thủ đô, với tổng diện tích đất triên 30 ha.

Cơ cấu quy hoạch khu Trung Hòa Nhân Chính quan tâm đặc biệt đến các tiềm năng về thương mại giao dịch, đồng thời sẽ là khu dân cư hoàn chỉnh cho khoảng 15.000 người. Theo quy hoạch thành phố, Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là một trong những trung tâm trọng yếu nhất của thành phố, nối liền khu công nghệ cao Hòa Lạc với các khu phố trung tâm của Thủ đô, có tầm quan trọng chiến lược về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa.

Dự án Khu Đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính mới chỉ là sự mở đầu cho một chuỗi đô thị dọc theo đường Láng Hòa Lạc mở rộng, tạo ra một bộ mặt không gian đô thị rộng lớn phía Tây và Tây nam Hà Nội. Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ Làm mái xếp của chúng tôi là một trong những dịch vụ Làm mái xếp với chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ đến chất lượng dịch vụ. Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính là đơn vị chuyên sản xuất & phân phối thi công lắp đặt mái xếp, mái hiên di động, mái rủ, mái vòm, nhà bạt các loại với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.
Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính thiết kế và cung cấp những mẫu mái xếp, mái hiên di động đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng.Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính


Mái xếp có kết cấu đa dạng các chất liệu lợp (tole, bạt simily, poly xuyên sáng…), kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.
Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính cung cấp và thiết kế, lắp đặt gồm có các loại sau:
– Mái xếp, mái hiên
– Mái xếp di động
– Mái xếp quán cafe
– Mái xếp nhà hàng
– Mái xếp chung cư
– Mái xếp nhà xe
– Mái vòm cửa sổ

mau_mai_xep-9-768x432

Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính


Ngoài những mẫu mái xếp có sẵn mà chúng tôi còn nhận thiết kế mái xếp theo yêu cầu sử dụng, kiến trúc không gian ngôi nhà của khách hàng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa mái xếp vui lòng liên hệ với Làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính để biết thêm thông tin chi tiết vể mái xếp và được phục vụ tốt nhất.

 

Cơ sở làm mái xếp tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính

 

Tin Liên Quan