Làm mái xếp tại Khu đô thị Nam Trung Yên

Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm mái xếp tốt nhất. Là khu đô thị mới hoàn chỉnh, văn minh hiện đại, nằm ở phía tây nam thành phố, thuộc phường Yên Hòa và Trung Hòa, quận Cầu Giấy và xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm. Là đơn vị cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt mái che di động chuyên nghiệp chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ đặt làm mái che di động – hotline: 0937330886

Cơ sở làm mái xếp tại Khu đô thị Nam Trung Yên

Mái che di động Khu đô thị Nam Trung yên tuy là khu tái định cư nhưng xét về mặt vị trí thì khó có khu đô thị nào sánh bằng. Với thiết kế chung của các tòa là từ 17 tầng trở xuống nên số lương căn hộ ít dẫn đến số dân của khu đô thị cũng không nhiều như các khu thương mại, không gian lại thoáng, đường xá thì theo quy hoạch chung nên rất đẹp, với các dịch vụ ở bốn xung quanh như Siêu thị BigC, bến xe Mỹ Đình, chợ.vvv.. trường học từ cấp 1 đến cấp 3 ở ngay cạnh khu đô thị.

Tổng số vốn đầu tư cho toàn bộ dự án dự kiến hơn 1.600 tỷ đồng, được chia làm hai hạng mục: Phần hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư này do Ban quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng số vốn dự kiến hơn 417 tỷ đồng; và phần hạ tầng xã hội và nhà ở tái định cư do Tổng công ty đầu tư phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư.

Dịch vụ Làm mái xếp của chúng tôi phục vụ nhanh – nhiệt tình – chu đáo – hiệu quả,chúng tôi luôn có mặt ở tất cả mọi nơi, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Làm mái xếp vui long iieen hệ để biết thêm chi tiết. Là đơn vị cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt mái che di động chuyên nghiệp chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ đặt làm mái che di động. Đến với chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều loại mái che di động với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

vải bạt myung sung hàn quốc

vải bạt myung sung hàn quốc

Làm mái xếp tại Khu đô thị Nam Trung Yên


Các loại mái che di dộng chúng tôi đang cung cấp và lắp đặt gồm có:
– Mái che di động quay tay
– Mái che di động mái rủ
– Mái che di dộng mái vòm
– Mái che di động điều khiển từ xa
– Mái che di động chạy mô tơ

z1355968217480_b0d98b89eff018a837661f1691619cb0

Lắp đặt mái che di động


Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt mái hiên di động, mái vòm, mái xếp theo yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu.
Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi

 

Cơ sở làm mái xếp tại Khu đô thị Nam Trung Yên

 

Tin Liên Quan