Báo giá mái bạt xếp di động – mái hiên giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

Mái xếp Tân Duy Phương chuyên

– Cung cấp mái bạt xếp, mái xếp, mái vòm, mái hiên di động Hà Nội tốt nhất với giá rẻ nhất

– Lắp đặt và cung cấp mái xếp, mái hiên di động tận nơi, bảo hành dài hạn.

– Tư vấn, báo giá mái che di động tại Hà Nội từ loại giá rẻ đến hàng cao cấp.

Chúng tôi là một trong số ít đơn vị uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội chuyên cung cấp và lắp đặt mái hiên tại hà nội tốt nhất, mái hiên giá chỉ từ 550.000 đ/m, mái xếp chỉ từ 370.000 đ/m đảm bảo RẺ NHẤT thị trường.

Mái Xếp Tân Duy Phương cam kết cung cấp, thiết kế, thi công các loại mái hiên, mái xếp di động rẻ nhất Hà Nội. Xin hãy liên lạc SĐT của chúng tôi  0937330886

Hoặc qua Email : maixeptanduyphuong@gmail.com

Mái Xếp trường học Hoàn Kiếm Hà Nội

Mái Xếp trường học Hoàn Kiếm Hà Nội

logo

Mái Xếp Tân Duy Phương cam kết cung cấp, thiết kế, thi công các loại mái hiên, mái xếp di động rẻ nhất Hà Nội. Xin hãy liên lạc SĐT của chúng tôi 0937330886

Mái xếp Tân Duy Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt mái hiên toàn miền bắc, chúng tôi nhận thi công lắp đặt mái hiên, mái xếp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía bắc với giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Không những thế, quý khách hàng ngoại tỉnh có thể liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi sớm.

mau_mai_xep-27-768x585

Tùy thuộc vào vị trí, khu vực kích thước tại nơi cần lắp đặt, yêu cầu đối với bạt che nắng và chất liệu khung mà chúng tôi sẽ báo giá phù hợp. Sau đây là bảng giá chung từ Mái xếp Tân Duy Phương.

+ Đối với mái hiên di động: từ 480.000 VNĐ/m.

+ Đối với mái xếp di động: từ 320.000 VNĐ/m.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0937330886 để nhận tư vấn đầy đủ và báo giá chi tiết chính xác tại thời điểm lắp đặt nhé.

 

Tin Liên Quan